Tools

หน้ากระดานดำข่าวประชาสัมพันธ์ ( CAD/CAM ) , ( 3D SCANNER ) , ( CNC Technology ) :::::>>> คลิกดูรายละเอียด

HOT NEWS
Thursday, 26 Apr 2018

ThaiMetalex2010

DSC03305-CUTESPRIT CAM บนเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM ในงาน Thai Metalex2010

เราไม่ได้เพียงจัดแสดงสาธิตโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้เราได้ทำโปรแกรมสาธิตสำหรับตัดงานจริงบนเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM ในงาน Thai Metalex2010 ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่วันในการเตรียมงานดังกล่าว
ผู้ที่ทำโปรแกรมบนเครื่องรุ่นนี้ย่อมรู้ดีว่าทำยากถ้าปราศจากซอฟท์แวร์อย่างเอสปรี เราถึงมั่นใจได้ว่าผู้ที่นำโปรแกรมเอสปรีไปใช้กับเครื่องรุ่นนี้ไม่ต้องเสียเวลาในการทดสอบ Post processor เพราะบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมเอสปรีได้ร่วมวิจัยกันกับMoriseiki Japan กับเครื่องทุกรุ่นไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับใส่ฟีเจอร์ทั้งหมดของแต่ละรุ่นไว้ในโปรแกรมเรียบร้อยทำให้ใช้ความสามารถของเครื่องได้เต็มประสิทธิภาพคุ้มค่าราคา

โดยทีมของเราประกอบไปด้วย

Moriseiki Thailand ดูแลในส่วนของติดตั้งและควบคุมเครื่องจักร , Sandvick ดูแลในส่วนของ Cutting tool , Fasttech nc ( Thailand Esprit Reseller) ดูแลในส่วนการทำโปรแกรมด้วย Esprit2011

สำหรับเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM รุ่นนี้ประกอบไปด้วย 2 Turret และมีแกน B ติดที่ Turret ด้านบน(หัวสีแดงจากภาพ) นอกจากนี้มี Main spindle และ Sub spindle คอยจับชิ้นงานเพื่อกลึงและกัดงานได้ทั้งสองข้าง โดยที่ Sub Spindle จะมีแกน Rotary BW ไว้เอียงงานเพื่อเพิ่มพื้นที่การตัดเฉือนได้มากขึ้น เป็นเครื่องที่ออกแบบให้รองรับงานได้หลากหลาย เพราะประกอบด้วยฟีเจอร์งานกลึง งานกัดหลายแกนในเครื่องเดียวกันทำให้ไม่เสียเวลาในการเซตอัฟงานหลายครั้ง และประหยัดพื้นที่และที่สำคัญช่วยลดจำนวนพนักงานในการดูแลและควบคุมเครื่องจักรได้อีกด้วย

one_cam

asia1

mori9

DSC03306-CUT

DSC03308-CUT

DSC03316-CUT

DSC03319-CUT

ชิ้นงานที่เราตัดแสดงบนเครื่องมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 200 mm มีลักษณะรูปร่างเป็นไปตามรูปด้านซ้ายมือ โดยท่านสามารถคลิกดูลักษณะการเดินของเครื่องได้จากปุ่มวีดิโอด้านล่างนี้

 

 

VVVVVVVVVVVVVVVVV

สาธิตโปรแกรม B-AXIS

Machine Tools

VVVVVVVVVVVVVVVVV

DSC03323-CUT

DSC03334-CUT

DSC03335-CUT

DSC03333-CUT

DSC03307-CUT

 

เราพร้อมแล้วที่ไม่เพียงมุ่งขาย แต่จะขอเข้าเป็นตัวช่วยให้งานยากลำบากของท่านพ้นผ่านไปได้อย่างคล่องตัว

สนใจติดต่อ

บริษัท FASTTECH NC จำกัด

Tel. 086-3255317

ขอรับการ DEMO โปรแกรม File และ Catalog ได้ฟรี

ขอทดสอบโปรแกรมTestกับเครื่องCNCที่บริษัทของท่านฟรี

ขอรับติดตั้งโปรแกรม ทดลองใช้ที่บริษัทของท่านพร้อมการ Training

     

Breaking News

DMG/Moriseiki

DMG/Moriseiki

ESPRIT CAM ในงาน OPEN HOUSE MORI 2010 DMG/MORI Seiki ณ.ศูนย์ปฎิษัติการนิคมโรจนะอยุธยา     ในวันที่ 19-21 สิงหาคมที่ผ่านมาทางบริษัท DMGMORISEKI Thailand ผู้ผลิตเครื่องจักรซีเอ็นซีแห่...

Read more

ThaiMetalex2010

ThaiMetalex2010

ESPRIT CAM บนเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM ในงาน Thai Metalex2010 เราไม่ได้เพียงจัดแสดงสาธิตโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้เราได้ทำโปรแกรมสาธิตสำหรับตัดงานจริงบนเครื่อง Moriseik...

Read more

เครื่อง 3D Scanner

เครื่อง 3D Scanner

เครื่องสแกน 3มิติ ระบบ White-light Scanner ซึ่งอนาคตจะเข้ามาแทนระบบ Laser Scanner ซึ่งทำงานช้ากว่ายุ่งยาก Setup ระบบช้ากว่า ซึ่งระบบ White-light จะสแกนรวดเร็ว คุณภาพงานดีกว่าไม่มีกลไกลยุ่งยา...

Read more

Concept SCAN 3D

Concept SCAN 3D

The NextEngine 3D Scanner captures objects in full color with multi-laser precision. Breakthrough technology has made it the World's most popular 3D Scanner, with thousands of users in over 80 count...

Read more

@@@ เกล็ดความรู้วันละนิด @@@

NextEngine SCAN 3D

เข้ามาช่วยในการผลิต ปัจจุบันงานที่ได้มามีความสลับซับซ้อนจนไม่สามารถนำมาเขียนแบบ 3D ปกติได้ไม่เหมือนกับต้นแบบ และบางจุดของงานก็ไม่สามารถนำเครื่องมือวัดมาทำการวัดได้ ปัจจุบันเราจึงนำการสแกน3มิติเข้ามาใช้กันอย่างกว้างขวางช่วย Cope ได้เหมือนจริงมากที่สุด ลดความผิดพลาด ลดค่าใช้จ่าย ลดเวลาการผลิต