Tools

หน้ากระดานดำข่าวประชาสัมพันธ์ ( CAD/CAM ) , ( 3D SCANNER ) , ( CNC Technology ) :::::>>> คลิกดูรายละเอียด

Thursday, 21 Jun 2018

KOMPAS 3D - Free Download

การใช้งานโปรแกรมKOMPAS 3D V13

โปรแกรม KOMPAS 3D เป็นโปรแกรมอยู่ในกลุ่ม Inventor 2012 , Solidwork 2012 ในราคาต่ำแต่เกินความคุ้มค่า การสร้างโมเดลสามมิติด้วยโปรแกรม KOMPAS 3D v13 ในทิปนี้เราจะได้เรียนรู้ขั้นตอนและคำสั่งเกี่ยวกับ 3d Modelling ในโปรแกรม KOMPAS เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้สนใจที่ต้องการเรียนรู้ด้วยตนเอง ทั้งนี้ทางเว็บกำลังเพิ่มเติมเนื้อหาอื่นๆอาทิ ฟังก์ชั่น Assembly , Pipe design , Sheet Metal ,Surface Modelling เป็นต้น เพื่อเป็นไอเดียและวิธีการนำ KOMPAS 3D ไปใช้กับงานจริงได้ทันที โปรแกรม KOMPAS เป็นโปรแกรมที่สามารถทำงานออกแบบทางด้านเครื่องกลได้ทุกประเภท รวมถึงการมีฟังก์ชั่น APM studio FEM สำหรับวิเคราะห์โครงสร้างความแข็งแรงเพื่อคำนวนหาขนาดและตำแหน่งที่เหมาะสมให้ได้เหมาะมากสำหรับผู้ที่มองหา ซอฟท์แวร์ Mechanical design แต่มีงบประมาณจำกัด

ซึ่งในปัจจุบันโปรแกรม KOMPAS 3D เป็นซอฟท์แวร์ CAD จะถูกเพิ่มเข้าไปในโปรแกรม ESPRIT เวอร์ชั่น 2012 เราสามารถอ่านไฟล์ KOMPAS 3D ทั้งแบบ part และ Assembly เข้ามาได้ในโปรแกรม ESPRIT ได้โดยตรงจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาซอฟท์แวร์ CAD มาใช้ร่วมกับโปรแกรม ESPRIT ในอนาคตด้วย

ขั้นตอนการ Setup โปรแกรม KOMPAS 3D V13

 

 

*************************************************************

Download KOMPAS 3D V13       30 Day <=====คลิกเลย

Download Free KOMPAS-3D Viewer

*************************************************************

แนะนำการใช้โปรแกรม KOMPAS 3D

 

ฟรี !! สอนเจาะลึกเรียงฟังก์ชั่นเป็น VDO ภาษาไทยเร็วๆนี้ ที่นี่

ไม่หยุดที่จะเรียนรู้ ไม่หยุดกำหนดอนาคตตัวเองและองค์กร

 

Breaking News

โปรแกรม Solid Edga ST10 Promot…

โปรแกรม Solid Edga ST10 Promotion

  โปรแกรม Solid Edga ST 10 ซื้อเครื่องสแกน รุ่น EinScan-S แถมโปรแกรม Solid Edge ST 10 ค่าย SIEMENS PLM Software ได้นำเอาเทคโนโลียีSynchronous Technology มาใช้  ทำให้การ...

Read more

ESPRIT CAM 2017

ESPRIT CAM 2017

#โปรแกรม ESPRIT CAM 2018 #โปรแกรมกลึง #โปรแกรม wire cut เชี่ยวชาญตอบโจทย์ครบทุกงาน CAM Technology’s CAM System   โปรแกรมCADCAM ESPRIT CAM 2017 เป็...

Read more

Concept SCAN 3D

Concept SCAN 3D

The NextEngine 3D Scanner captures objects in full color with multi-laser precision. Breakthrough technology has made it the World's most popular 3D Scanner, with thousands of users in over 80 count...

Read more

เครื่อง 3D Scanner

เครื่อง 3D Scanner

เครื่องสแกน 3มิติ ระบบ White-light Scanner ซึ่งอนาคตจะเข้ามาแทนระบบ Laser Scanner ซึ่งทำงานช้ากว่ายุ่งยาก Setup ระบบช้ากว่า ซึ่งระบบ White-light จะสแกนรวดเร็ว คุณภาพงานดีกว่าไม่มีกลไกลยุ่งยา...

Read more

ThaiMetalex2010

ThaiMetalex2010

ESPRIT CAM บนเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM ในงาน Thai Metalex2010 เราไม่ได้เพียงจัดแสดงสาธิตโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้เราได้ทำโปรแกรมสาธิตสำหรับตัดงานจริงบนเครื่อง Moriseik...

Read more

DMG/Moriseiki

DMG/Moriseiki

ESPRIT CAM ในงาน OPEN HOUSE MORI 2010 DMG/MORI Seiki ณ.ศูนย์ปฎิษัติการนิคมโรจนะอยุธยา     ในวันที่ 19-21 สิงหาคมที่ผ่านมาทางบริษัท DMGMORISEKI Thailand ผู้ผลิตเครื่องจักรซีเอ็นซีแห่...

Read more

@@@ เกล็ดความรู้วันละนิด @@@

NextEngine SCAN 3D

เข้ามาช่วยในการผลิต ปัจจุบันงานที่ได้มามีความสลับซับซ้อนจนไม่สามารถนำมาเขียนแบบ 3D ปกติได้ไม่เหมือนกับต้นแบบ และบางจุดของงานก็ไม่สามารถนำเครื่องมือวัดมาทำการวัดได้ ปัจจุบันเราจึงนำการสแกน3มิติเข้ามาใช้กันอย่างกว้างขวางช่วย Cope ได้เหมือนจริงมากที่สุด ลดความผิดพลาด ลดค่าใช้จ่าย ลดเวลาการผลิต