Tools

หน้ากระดานดำข่าวประชาสัมพันธ์ ( CAD/CAM ) , ( 3D SCANNER ) , ( CNC Technology ) :::::>>> คลิกดูรายละเอียด

HOT NEWS
Thursday, 13 Dec 2018
Rate this item
(1 Vote)

INTERMACH 2012 Featured

Message Tech Tuesday, 01 March 2011 00:16

งานแสดงสินค้ากลางปีที่ประเทศไทยภายใต้การจัดงานของ

INTERMACH 2012

16 > 19 MAY 2012

index_en_01

 

esprit logo2

Cimatron_Logo

nextengine-logo-large

อินเตอร์แมค 2012 เป็นงานแสดงงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและผู้ผลิตชิ้นส่วนที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสามารถมาเลือกชมและซื้อเครื่องจักรกลและอุปกรณ์รวมถึงการบริการหลังการขาย ที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการแข่งขันในตลาดได้จากการลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และผู้ประกอบการได้กล่าวถึงอินเตอร์แมคว่าสามารถช่วยสร้างธุรกิจได้จริง ...
บริษัท FASTTECH NC จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ในงานได้นำ Software CAM/CAM ประกอบไปด้วย โปรแกม ESPRIT งานกลึง งานมิลลิ่ง งานไวล์คัล ซึ่งเป็นโปรแกมสำหรับทำ CAM ที่สามารถทำงานทุกประเภทของเครื่องจักรนำมาแสดงในงานแนะนำให้ผู้สนใจและให้คำปรึกษากับผู้ที่จะลงทุนธุระกิจใหม่และเก่า ได้เลือกในงานเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานนั้นๆ และหาทางออกในการจะต้องซื้อ SOFTWARE ซ้ำซ้อน เพื่อให้ถูกต้องกับการใช้งานขอบริษัทลูกค้า
นอกจากนี้ทางเราได้นำ SOFTWARE CIMATRON E10 Vertion ใหม่นำมาแสดงในงานสำหรับ Fuction ใหม่ๆ ที่มากับ E10 ซึ่งเป็น โปรแกรม CAD/CAM ที่เหมาะสำหรับการทำแม่พิมพ์โดยตรง ซึ่งในตัวโปรแกรมจะมีเครื่องมือช่วยในการรองรับทำงานออกแบบ แม่พิมพ์ หรือ MOLD ให้ทำงานง่ายด้วยชุดคำสั่งใหม่
ในงานได้ยังนำเทคโนโลยีใหม่ ในงานสแกน 3 มิติ นั้นก็คือ 3D SCANNER มาแสดงในงานและสาธิตในงานนี้ด้วย แนะนำเครื่องสแกนรุ่น Nextengine 3D SCANNER ในงานด้วย ซึ่งเป็นเครื่องที่จะมาทำงานลอกแบบซึ่งจะมาแทนที่การวัด และจะมารองรับกับการแข่งขันเรื่องเวลาและความแม่นยำในการออกแบบเพื่อในการทำให้มีความผิดพลาดให้น้อยที่สุด และนำเสนอในราคาถูกเมื่อลูกค้าเลือกซื้อในงานด้วยโปรโมชั่นดีๆ แบบสบายๆยิ้มๆกันได้ในงาน

ภาพบรรยากาศในงาน

1

  5
  6
  7
  9

2

3

4

     
     
Written by  WebMaster

Related Video

Breaking News

EinScan Pro 2X / 2X Plus Handh…

EinScan Pro 2X / 2X Plus Handheld 3D Scanner

เปิดกล่อง Review อุปกรณ์ราคา 189,000.00 ถึง ราคา 229,000.00 EinScan Pro 2X/2X+ เป็น Handheld 3D Scanner Unbox EinScan Pro 2X ตัวนี้เป็นโมเดลปี 2019  สแกนเนอร์ความสามารถหลากหลายจาก Shining  ...

Read more

อนุสรณ์จ่าแซมกับเครื่องสแกน3d

อนุสรณ์จ่าแซมกับเครื่องสแกน3d

ข่าวเรื่องเด็กติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนทีมหมูป่าอะคาเดมี่และเจ้าหน้าที่ผู้เสียสละในครั้งนี้อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยซีลจ่าแซม อาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์และกลุ่มศิลปินอิสระในจังหวัดเชียงราย สร้างสรรค์...

Read more

โปรแกรมอัพเดท EinScan V2.7.0.6

โปรแกรมอัพเดท EinScan V2.7.0.6

โปรแกรมอัพเดท EinScan V2.7.0.6 อัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด V 2.7.0.6 ครั้งนี้ SHINING 3D ได้ส่งซอฟต์แวร์อัพเดทมาให้ทุกรุ่นของ EinScan เลยก็ว่าได้ โปรแกรมที่ปล่อยออกมานั้น  ทำงา...

Read more

โปรแกรม Solid Edga ST10 Promot…

โปรแกรม Solid Edga ST10 Promotion

  โปรแกรม Solid Edga ST 10 ซื้อเครื่องสแกน รุ่น EinScan-S คู่โปรแกรม Solid Edge ST 10 ค่าย SIEMENS PLM Software ได้ราคาพิเศษ โปรแกรม Solid Edge ST 10ได้นำเอาเทคโนโลยี Synchr...

Read more

เครื่องสแกนเนอร์3มิติ EaScan-D…

เครื่องสแกนเนอร์3มิติ EaScan-D

 ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น EaScan-II   SHINING 3D - เครื่องสแกน 3มิติ EaScan-D ระบบ Blue Light ( LED ) เครื่องสแกนระบบที่ใหม่สุดละเอียดสุดปี 2016  &n...

Read more

ESPRIT CAM 2017

ESPRIT CAM 2017

#โปรแกรม ESPRIT CAM 2018 #โปรแกรมกลึง #โปรแกรม wire cut เชี่ยวชาญตอบโจทย์ครบทุกงาน CAM Technology’s CAM System   โปรแกรมCADCAM ESPRIT CAM 2017 เป็...

Read more

Concept SCAN 3D

Concept SCAN 3D

The NextEngine 3D Scanner captures objects in full color with multi-laser precision. Breakthrough technology has made it the World's most popular 3D Scanner, with thousands of users in over 80 count...

Read more

เครื่อง 3D Scanner

เครื่อง 3D Scanner

เครื่องสแกน 3มิติ ระบบ White-light Scanner ซึ่งอนาคตจะเข้ามาแทนระบบ Laser Scanner ซึ่งทำงานช้ากว่ายุ่งยาก Setup ระบบช้ากว่า ซึ่งระบบ White-light จะสแกนรวดเร็ว คุณภาพงานดีกว่าไม่มีกลไกลยุ่งยา...

Read more

ThaiMetalex2010

ThaiMetalex2010

ESPRIT CAM บนเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM ในงาน Thai Metalex2010 เราไม่ได้เพียงจัดแสดงสาธิตโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้เราได้ทำโปรแกรมสาธิตสำหรับตัดงานจริงบนเครื่อง Moriseik...

Read more

DMG/Moriseiki

DMG/Moriseiki

ESPRIT CAM ในงาน OPEN HOUSE MORI 2010 DMG/MORI Seiki ณ.ศูนย์ปฎิษัติการนิคมโรจนะอยุธยา     ในวันที่ 19-21 สิงหาคมที่ผ่านมาทางบริษัท DMGMORISEKI Thailand ผู้ผลิตเครื่องจักรซีเอ็นซีแห่...

Read more

@@@ เกล็ดความรู้วันละนิด @@@

Cimatron E

เป็นโปรแกรมที่รองรับในอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ ซึ่งฟังก์ชันส่วนใหญ่จะเอื้ออำนวยในการออกแบบและดีไซน์ ทำให้การเรื่องยากๆ ก็กับกายเป็นเรื่องง่ายจน ทุกวันนี้ทำให้วงการแม่พิมพ์ฉีด แม่พิมพ์เป่า แม่พิมพ์ปั๊ม แม่พิมพ์สุญญากาศ แม่พิมพ์หล่อ เกิดการแข่งขันด้านต้นต่ำทำงานเสร็จไว เรียนรู้ง่ายและระยะสั้น ด้วยฟังก์ชันที่ครบคันในงานแม่พิมพ์