Tools

หน้ากระดานดำข่าวประชาสัมพันธ์ ( CAD/CAM ) , ( 3D SCANNER ) , ( CNC Technology ) :::::>>> คลิกดูรายละเอียด

HOT NEWS
Thursday, 26 Apr 2018
Rate this item
(1 Vote)

INTERMACH 2012 Featured

Message Tech Tuesday, 01 March 2011 00:16

งานแสดงสินค้ากลางปีที่ประเทศไทยภายใต้การจัดงานของ

INTERMACH 2012

16 > 19 MAY 2012

index_en_01

 

esprit logo2

Cimatron_Logo

nextengine-logo-large

อินเตอร์แมค 2012 เป็นงานแสดงงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและผู้ผลิตชิ้นส่วนที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสามารถมาเลือกชมและซื้อเครื่องจักรกลและอุปกรณ์รวมถึงการบริการหลังการขาย ที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการแข่งขันในตลาดได้จากการลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และผู้ประกอบการได้กล่าวถึงอินเตอร์แมคว่าสามารถช่วยสร้างธุรกิจได้จริง ...
บริษัท FASTTECH NC จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ในงานได้นำ Software CAM/CAM ประกอบไปด้วย โปรแกม ESPRIT งานกลึง งานมิลลิ่ง งานไวล์คัล ซึ่งเป็นโปรแกมสำหรับทำ CAM ที่สามารถทำงานทุกประเภทของเครื่องจักรนำมาแสดงในงานแนะนำให้ผู้สนใจและให้คำปรึกษากับผู้ที่จะลงทุนธุระกิจใหม่และเก่า ได้เลือกในงานเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานนั้นๆ และหาทางออกในการจะต้องซื้อ SOFTWARE ซ้ำซ้อน เพื่อให้ถูกต้องกับการใช้งานขอบริษัทลูกค้า
นอกจากนี้ทางเราได้นำ SOFTWARE CIMATRON E10 Vertion ใหม่นำมาแสดงในงานสำหรับ Fuction ใหม่ๆ ที่มากับ E10 ซึ่งเป็น โปรแกรม CAD/CAM ที่เหมาะสำหรับการทำแม่พิมพ์โดยตรง ซึ่งในตัวโปรแกรมจะมีเครื่องมือช่วยในการรองรับทำงานออกแบบ แม่พิมพ์ หรือ MOLD ให้ทำงานง่ายด้วยชุดคำสั่งใหม่
ในงานได้ยังนำเทคโนโลยีใหม่ ในงานสแกน 3 มิติ นั้นก็คือ 3D SCANNER มาแสดงในงานและสาธิตในงานนี้ด้วย แนะนำเครื่องสแกนรุ่น Nextengine 3D SCANNER ในงานด้วย ซึ่งเป็นเครื่องที่จะมาทำงานลอกแบบซึ่งจะมาแทนที่การวัด และจะมารองรับกับการแข่งขันเรื่องเวลาและความแม่นยำในการออกแบบเพื่อในการทำให้มีความผิดพลาดให้น้อยที่สุด และนำเสนอในราคาถูกเมื่อลูกค้าเลือกซื้อในงานด้วยโปรโมชั่นดีๆ แบบสบายๆยิ้มๆกันได้ในงาน

ภาพบรรยากาศในงาน

1

  5
  6
  7
  9

2

3

4

     
     
Written by  WebMaster

Related Video

Breaking News

DMG/Moriseiki

DMG/Moriseiki

ESPRIT CAM ในงาน OPEN HOUSE MORI 2010 DMG/MORI Seiki ณ.ศูนย์ปฎิษัติการนิคมโรจนะอยุธยา     ในวันที่ 19-21 สิงหาคมที่ผ่านมาทางบริษัท DMGMORISEKI Thailand ผู้ผลิตเครื่องจักรซีเอ็นซีแห่...

Read more

ThaiMetalex2010

ThaiMetalex2010

ESPRIT CAM บนเครื่อง Moriseiki NT1000 ZWM ในงาน Thai Metalex2010 เราไม่ได้เพียงจัดแสดงสาธิตโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้เราได้ทำโปรแกรมสาธิตสำหรับตัดงานจริงบนเครื่อง Moriseik...

Read more

เครื่อง 3D Scanner

เครื่อง 3D Scanner

เครื่องสแกน 3มิติ ระบบ White-light Scanner ซึ่งอนาคตจะเข้ามาแทนระบบ Laser Scanner ซึ่งทำงานช้ากว่ายุ่งยาก Setup ระบบช้ากว่า ซึ่งระบบ White-light จะสแกนรวดเร็ว คุณภาพงานดีกว่าไม่มีกลไกลยุ่งยา...

Read more

Concept SCAN 3D

Concept SCAN 3D

The NextEngine 3D Scanner captures objects in full color with multi-laser precision. Breakthrough technology has made it the World's most popular 3D Scanner, with thousands of users in over 80 count...

Read more

@@@ เกล็ดความรู้วันละนิด @@@

NextEngine SCAN 3D

เข้ามาช่วยในการผลิต ปัจจุบันงานที่ได้มามีความสลับซับซ้อนจนไม่สามารถนำมาเขียนแบบ 3D ปกติได้ไม่เหมือนกับต้นแบบ และบางจุดของงานก็ไม่สามารถนำเครื่องมือวัดมาทำการวัดได้ ปัจจุบันเราจึงนำการสแกน3มิติเข้ามาใช้กันอย่างกว้างขวางช่วย Cope ได้เหมือนจริงมากที่สุด ลดความผิดพลาด ลดค่าใช้จ่าย ลดเวลาการผลิต