Tools

หน้ากระดานดำข่าวประชาสัมพันธ์ ( CAD/CAM ) , ( 3D SCANNER ) , ( CNC Technology ) :::::>>> คลิกดูรายละเอียด

HOT NEWS
พุธ, 12 ส.ค. 2020
Rate this item
(1 Vote)

INTERMACH 2012 Featured

Message Tech วันอังคารที่ 01 มีนาคม 2011 เวลา 00:16 น.

งานแสดงสินค้ากลางปีที่ประเทศไทยภายใต้การจัดงานของ

INTERMACH 2012

16 > 19 MAY 2012

index_en_01

 

esprit logo2

Cimatron_Logo

nextengine-logo-large

อินเตอร์แมค 2012 เป็นงานแสดงงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและผู้ผลิตชิ้นส่วนที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสามารถมาเลือกชมและซื้อเครื่องจักรกลและอุปกรณ์รวมถึงการบริการหลังการขาย ที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการแข่งขันในตลาดได้จากการลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และผู้ประกอบการได้กล่าวถึงอินเตอร์แมคว่าสามารถช่วยสร้างธุรกิจได้จริง ...
บริษัท FASTTECH NC จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ในงานได้นำ Software CAM/CAM ประกอบไปด้วย โปรแกม ESPRIT งานกลึง งานมิลลิ่ง งานไวล์คัล ซึ่งเป็นโปรแกมสำหรับทำ CAM ที่สามารถทำงานทุกประเภทของเครื่องจักรนำมาแสดงในงานแนะนำให้ผู้สนใจและให้คำปรึกษากับผู้ที่จะลงทุนธุระกิจใหม่และเก่า ได้เลือกในงานเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานนั้นๆ และหาทางออกในการจะต้องซื้อ SOFTWARE ซ้ำซ้อน เพื่อให้ถูกต้องกับการใช้งานขอบริษัทลูกค้า
นอกจากนี้ทางเราได้นำ SOFTWARE CIMATRON E10 Vertion ใหม่นำมาแสดงในงานสำหรับ Fuction ใหม่ๆ ที่มากับ E10 ซึ่งเป็น โปรแกรม CAD/CAM ที่เหมาะสำหรับการทำแม่พิมพ์โดยตรง ซึ่งในตัวโปรแกรมจะมีเครื่องมือช่วยในการรองรับทำงานออกแบบ แม่พิมพ์ หรือ MOLD ให้ทำงานง่ายด้วยชุดคำสั่งใหม่
ในงานได้ยังนำเทคโนโลยีใหม่ ในงานสแกน 3 มิติ นั้นก็คือ 3D SCANNER มาแสดงในงานและสาธิตในงานนี้ด้วย แนะนำเครื่องสแกนรุ่น Nextengine 3D SCANNER ในงานด้วย ซึ่งเป็นเครื่องที่จะมาทำงานลอกแบบซึ่งจะมาแทนที่การวัด และจะมารองรับกับการแข่งขันเรื่องเวลาและความแม่นยำในการออกแบบเพื่อในการทำให้มีความผิดพลาดให้น้อยที่สุด และนำเสนอในราคาถูกเมื่อลูกค้าเลือกซื้อในงานด้วยโปรโมชั่นดีๆ แบบสบายๆยิ้มๆกันได้ในงาน

ภาพบรรยากาศในงาน

1

  5
  6
  7
  9

2

3

4

     
     
Written by  WebMaster

Related Video

Breaking News

อัปเดทใหม่สำหรับ V 3.0 EINSCAN…

อัปเดทใหม่สำหรับ V 3.0 EINSCAN SE/SP

อัปเดทใหม่สำหรับ V 3.0 EINSCAN SE/SP  ซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ V 3.0 ของEinScan SE / SP มีการเพิ่มประสิทธิภาพและการอัพเกรดที่ครอบคลุมรวมถึง UI ฟังก์ชั่นการสแกนและการประมวลผลซอฟต์แวร์ ...

Read more

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A8…

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A800

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A800 สามารถพิมพ์ Goggles 55 คู่ในระหว่างการผลิตครั้งเดียว      แว่นตาแพทย์ เป็นอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นในการเอาชนะสถานการณ์โรคระบาด...

Read more

Update Exscan Pro V3.4.0.1 สำห…

Update Exscan Pro V3.4.0.1 สำหรับ EinScan Pro 2X/2X Plus

Software Update: EXScan Pro Version 3.4.0.1  สำหรับ Einscan Pro 2X / 2X Plus ด้วยคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น           SHINING 3D EinScan ...

Read more

Software Update: EXScan Pro Ve…

Software Update: EXScan Pro Version 3.3.0.2

Software Update: EXScan Pro Version 3.3.0.2 ปรับปรุงการทำงานด้านวิศวกรรมย้อนกลับ (REVERSE ENGINEERING) สำหรับ Einscan Pro 2X / 2X Plus SHINING 3D ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ EXSca...

Read more

Prosthetics Shell ประยุกต์โดยก…

Prosthetics Shell ประยุกต์โดยการสแกน 3 มิติและการพิมพ์ 3 มิติ

   Prosthetics Shell ประยุกต์โดยการสแกน 3 มิติและการพิมพ์ 3 มิติ  ในโลกแห่งการสแกน 3 มิติและการพิมพ์ 3 มิติโดยการใช้วิศวกรรมย้อนกลับ ( Reverse Engineering ) ที่ใช้กันมากที...

Read more

SHINING 3D ใจดีอัปเดตโปรแกรมให…

SHINING 3D ใจดีอัปเดตโปรแกรมให้ EinScan Pro/Pro+ V3.0.0.1

SHINING 3D ใจดีอัปเดตโปรแกรมให้ EinScan Pro/Pro+ V3.0.0.1      การอัพเดทที่สำคัญสำหรับ EinScan Software V3.0    SHINING 3D ได้เปิดตัวอัปเดต EinS...

Read more

SHINING 3D เปิดตัว EXScan Pro …

SHINING 3D เปิดตัว EXScan Pro V3.2.2.0

SHINING 3D เปิดตัวโปรแกรมควบคุมเครื่องสแกนรุ่นใหม่ EXScan Pro V3.2.2.0            ในการตอบสนองต่อความคิดเห็นของผู้ใช้  บริษัท SHINING 3D จึงออกซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ขอ...

Read more

EinScan Pro 2X / 2X Plus Handh…

EinScan Pro 2X / 2X Plus Handheld 3D Scanner

เปิดกล่อง Review อุปกรณ์ราคา 189,000.00 ถึง ราคา 229,000.00 EinScan Pro 2X/2X+ เป็น Handheld 3D Scanner Unbox EinScan Pro 2X ตัวนี้เป็นโมเดลปี 2019  สแกนเนอร์ความสามารถหลากหลายจาก Shining  ...

Read more

อนุสรณ์จ่าแซมกับเครื่องสแกน3d

อนุสรณ์จ่าแซมกับเครื่องสแกน3d

ข่าวเรื่องเด็กติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนทีมหมูป่าอะคาเดมี่และเจ้าหน้าที่ผู้เสียสละในครั้งนี้อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยซีลจ่าแซม อาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์และกลุ่มศิลปินอิสระในจังหวัดเชียงราย สร้างสรรค์...

Read more

โปรแกรมอัพเดท EinScan V2.7.0.6

โปรแกรมอัพเดท EinScan V2.7.0.6

โปรแกรมอัพเดท EinScan V2.7.0.6 อัพเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด V 2.7.0.6 ครั้งนี้ SHINING 3D ได้ส่งซอฟต์แวร์อัพเดทมาให้ทุกรุ่นของ EinScan เลยก็ว่าได้ โปรแกรมที่ปล่อยออกมานั้น  ทำงา...

Read more

โปรแกรม Solid Edga ST10 Promot…

โปรแกรม Solid Edga ST10 Promotion

  โปรแกรม Solid Edga ST 10 ซื้อเครื่องสแกน รุ่น EinScan-S คู่โปรแกรม Solid Edge ST 10 ค่าย SIEMENS PLM Software ได้ราคาพิเศษ โปรแกรม Solid Edge ST 10ได้นำเอาเทคโนโลยี Synchr...

Read more

เครื่องสแกน3D EINSCAN PRO+ Plu…

เครื่องสแกน3D EINSCAN PRO+ Plus

เครื่องสแกนเนอร์ 3มิติ Sense 3D Scanner เป็นเครื่อง 3D Scaner ราคา Home-use(ราคาประมาณ 2 หมื่นบาท) เครื่องแรกๆของโลก จากบริษัท 3D Systems .     &nbs...

Read more

เครื่องสแกน3D EINSCAN PRO

เครื่องสแกน3D EINSCAN PRO

 ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น EinScan Pro 2X    SHINING 3D - เครื่องสแกน 3มิติ 3D EINSCAN-PRO   ระบบWhite Light LED  (เทคโ...

Read more

เครื่องสแกนเนอร์3มิติ EaScan-D…

เครื่องสแกนเนอร์3มิติ EaScan-D

 ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น EaScan-II   SHINING 3D - เครื่องสแกน 3มิติ EaScan-D ระบบ Blue Light ( LED ) เครื่องสแกนระบบที่ใหม่สุดละเอียดสุดปี 2016  &n...

Read more

Concept SCAN 3D

Concept SCAN 3D

The NextEngine 3D Scanner captures objects in full color with multi-laser precision. Breakthrough technology has made it the World's most popular 3D Scanner, with thousands of users in over 80 count...

Read more

เครื่อง 3D Scanner

เครื่อง 3D Scanner

เครื่องสแกน 3มิติ ระบบ White-light Scanner ซึ่งอนาคตจะเข้ามาแทนระบบ Laser Scanner ซึ่งทำงานช้ากว่ายุ่งยาก Setup ระบบช้ากว่า ซึ่งระบบ White-light จะสแกนรวดเร็ว คุณภาพงานดีกว่าไม่มีกลไกลยุ่งยา...

Read more

ส่วนหนึ่งลูกค้าของเรา