<< Home >>

SHINING 3D      EinScan H     3D SCANNER

     3D SCANNER EinScan H รุ่นนี้ สแกน3มิติ เทคโนโลยีใหม่เปิดตัวปี 2020 เดือน 09 ระบบใหม่ไฮบริด WhiteLight LED / Infrared Light สแกน3มิติ ของค่าย SHINING 3D (Handheld 3D scanner Hybrid structure light technology) โดยมีระบบแอลอีดี สแกน3d และ ระบบกล้องอินฟราเรด 2IN1 สองระบบในหนึ่งเดียว.  EinScan H 3DScanner และสามารถสแกนสีวัตถุได้ในตัว สแกน 3d ระบบสี RGB กล้องทำงานทั้งหมด 4 ตัวให้มากที่สุดในตลาด คุ้มค่ามาก

   ซึ่ง EinScan H 3D Scanner รุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้แตกต่างจาก เครื่องสแกน 3d รุ่น EinScan Pro เพื่อสนับสนุนในกลุ่มลูกค้าต้องการ ชิ้นงานขนาดกลางจนถึงชนาดใหญ่ และ วัตถุที่มีความอ่อนไหวง่าย เอาใจลูกค้าสแกนวัตถุในกลุ่ม AR, VR, ออกแบบ Animation, กลุ่มงานผลิต Metaverse, เว็บไซต์การตลาด โดยสร้าง Series ใหม่ขึ้นมาเลยในนามชื่อ EinScan H scan3d แบ่งแยกในกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้แบบโหมดมือถืออย่างเดียวเท่านั้น ไม่เน้นการทำงานแบบออโต้เน้นใช้คนเพื่อควบคุม เครื่องสแกน3มิติ ให้การใช้งานใหญ่แบบคล่องตัวสูงและเพิ่มประสิทธ์ภาพมากขึ้น โดยมาพร้อมกับชุดโปรแกรมสำคัญในการออกแบบเพื่อรองรับสำหรับ เครื่องพิมพ์ 3มิติ เมื่อซื้อ EinScan H มากับโปรแกรม SolidEDGA SHINING 3D Edition ความสามารถใช้ฟังค์ชั่น Part Design, Drawing, Assembly, Sheet metal ซื้อเครื่องสแกนเหมือนแถมโปรแกรมฟรี แต่เรามีบริการเทรนนิ่งให้ด้วย เพียงลูกค้าแจ้งเซลล์จะใช้งานประเภทใดเพื่อประยุกต์ใช้ เครื่องสแกน3มิติให้เข้ากับโปรแกรมปลายทาง.
                 นำเสนอจุดเด่นเป็นข้อๆดังนี้
1.  สแกน3มิติ ได้ค่าละเอียดสูงสุด 80ไมคอน หรือผิดพลาด 0.08 มิลลิเมตร (mm.)
2. ใช้กล้องความละเอียด 1.3 ล้านพิเซลแบบ 4ตัวทำงานเป็นคู่ระหว่างระบบอินฟราเรดสแกน 3มิติ และ ระบบแอลอีดี สแกน 3มิติ
3. ความสามารถการเก็บสี ด้วยกล้อง Built-in มาแล้วไม่ต้องซื้อเพื่ม
4. อินเตอร์เฟสโปรแกรมสามารถกำหนดค่าความละเอียดได้หลายระดับกำหนดได้อิสระ
5. ความสามารถในการสแกนไร้ข้อจำกัดโดยไม่ต้องพ่นสเปรย์ลดการสะท้อนหรือสเปรย์แป้งใดๆทั้งสิ้น
6. สแกนสามมิติแบบยืดหยุ่น ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สติกเกอร์จัดตำแหน่ง หรือไม่ใช้ก็ได้
7. มาพร้อม Solid Edge Shining3D Edition (Part Design, Drawing, Assembly, Sheet metal) บอกเลยคุ้มสุดๆ

EinScan H สแกน3มิติ 3D Scanner

EinScan H

ระบบHybrid ( เทคโนโลยีแสงสีขาว/แสงอินฟราเรด )

White Light LED / Infrared Light

เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2020

         ด้วยระบบ Hybrid คือ White Light LED / Infrared Light ซึ่ง 2 ระบบใน 1 เดียว สามารถ สแกน3มิติ มีสีได้ในตัว ด้วยการออกแบบคำนึงความคล่องตัวและครอบคุม ให้ตรงความต้องการแบบมือถือของลูกค้าเป็นหลัก สามารถใช้ได้กลุ่มงานอาทิเช่น งานภาพยนตร์ งานปั้นศิลปะ สแกน3มิติ งานอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ งานออกแบบต่างๆ, งานทำเหมือน , งานซ่อมแม่พิมพ์ , Reverse Engineering

         With strengths of technical accumulation on 3D vision technology in more than a decade, SHINING 3D is now introducing its new developed handheld 3D scanner, EinScanH. Based on hybrid structure light technology of LED and invisible infrared light, EinScanH is making human face scanning more comfortable without strong light. With a built-in color camera and large field of view, einscanh provides high quality 3D data with full color ready-to-use in minutes

อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ EinScanH

   1. 3D Scanner EinScanH
   2. โปรแกรม SolidEDGA SHINING 3D Edition

โหมดใช้งาน 3 โหมดมีดังนี้

       – Mode Standard Scan (การสแกนแบบมือถือด้วยความละเอียดสูง)
       – Mode Body Scan (การสแกนแบบมือถือด้วยความละเอียดสูง)
       – Mode Face Scan (การสแกนแบบมือถือไม่เน้นความละเอียด)

        โหมดที่1   Mode Standard Scan จากความละเอียด 0.05mm Volumetric Accuracy โดยรวม 0.05+0.1mm/m Speedความเร็ว 1,200,000points/s, 20FPS
        โหมดที่2   Mode Body Scan จากความละเอียด 0.05mm Volumetric Accuracy โดยรวม 0.05+0.1mm/m Speedความเร็ว 1,200,000points/s, 20FPS
        โหมลที่3   Mode Face Scan จากความละเอียด 0.6mm ไม่ความละเอียดต้องการสแกนที่มีความยากในการจับพื้นผิวของกล้อง Speedความเร็ว 720,000points/s, 20FPS

เครื่องสแกนแบบมือถือ Pro 2X
สแกนเนอร์ 3 มิติ EinScan H
กลุ่มการใช้งานที่เหมาะสมนำไปใช้

           จับข้อมูลเป็น3มิติ , วัดเป็นแบบ3D, สแกน 3Dต้นฉบับเก่า – แม่พิมพ์ขนาดใหญ่ , ประติมากรรมสิ่งประดิษฐ์ของเล่น ฯลฯ , แกะสลักชิ้นงานต้นแบบ , กลุ่มอุตสาหกรรมภาพยนตร์ , กลุ่มอุตสาหกรรมแอนิเมชั่น ,การ์ตูน3มิติ ฯลฯ

ข้อมูลจำเพาะของ EinScanH
EinScan H 3d scanner เครื่องสแกน 3d
สแกนคน EinScan H สแกน3มิติ
Infrared & Structured Light Hybrid Light Source

         เทคโนโลยีแหล่งกำเนิดแสงที่มีโครงสร้างแบบไฮบริดซึ่งรวมแสงที่มีโครงสร้าง LED และแสงอินฟราเรดที่มองไม่เห็นไว้ในอุปกรณ์เดียวและเพิ่มการตั้งค่าล่วงหน้าอัจฉริยะขั้นสูงในโหมดการสแกนต่างๆช่วยให้การสแกน 3 มิติในแอปพลิเคชันที่หลากหลายและส่งเสริมความนิยมของเทคโนโลยีการสแกน 3 มิติแบบพกพา

เครื่อง 3d Scanner Hybrid
The Era of Scanning with Hair Acquisition

             แหล่งกำเนิดแสงอินฟราเรดที่มองไม่เห็นเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เชื่อถือได้สำหรับการหาวัตถุที่มีสีเข้มและช่วยให้ได้เส้นผมของมนุษย์มาโดยง่าย

EinScan H price สแกน3D
Invisible Light 3D Scanning Experience

           โหมดสแกนใบหน้าใหม่ใช้แสงอินฟราเรดที่มองไม่เห็น เปิดใช้งานกระบวนการสแกนที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

จำหน่าย 3D Laser Scanner
Fine Details

           ความละเอียดสูงที่น่าประทับใจถึง 0.25 มม. EinScanH จับภาพเรขาคณิตทั้งหมดของวัตถุเช่นงานศิลปะหรือเฟอร์นิเจอร์พร้อมรายละเอียดที่ละเอียดอ่อน ความแม่นยำสูงของข้อมูลที่สแกนถึง 0.05 มม. และความแม่นยำเชิงปริมาตร 0.1 มม. / ม. ช่วยเพิ่มความแม่นยำของการสร้างแบบจำลอง 3 มิติในคลาวด์จุดหนาแน่นหรือตาข่ายหลายเหลี่ยม

3d scanner handheld
Fast Scanning

           ความเร็วในการสแกนสูงถึง 1,200,000 จุด / วินาทีและ FOV สแกนขนาดใหญ่ที่ 420 * 440 มม. ช่วยให้สแกนวัตถุขนาดใหญ่ 3 มิติได้อย่างรวดเร็ว อัลกอริธึมการจัดตำแหน่งที่เหมาะสมช่วยให้สามารถจัดตำแหน่งได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะมีการเคลื่อนไหวเล็กน้อยของวัตถุหรือบุคคล

EinScan H 3D Scanner
Full-color Reproduction

            กล้องสีในตัวรองรับการจับและติดตามพื้นผิวสีแบบเต็มตามพื้นผิว

3D Scanner
Portable & Easy Operation

             ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้มืออาชีพและผู้เริ่มต้น เป็นเจ้าของง่ายไม่ยุ่งยาก น้ำหนัก 703 กรัม

ตัวอย่างสาธิตการนำไปใช้งานประเภทต่างๆ
ตัวอย่างการทดสอบสแกนชิ้นงานประเภทต่างๆ

**********************************************************

สนใจติดต่อ บริษัท FASTTECH NC จำกัด Tel. 086-3255317

ขอรับการ DEMO ต้องการทดสอบชิ้นงานขอท่าน Test กับเครื่อง Scan ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

มีบริการคู่กับการขายติดตั้งโปรแกรม Reveres Engineering พร้อมการ Training ที่บริษัทของท่าน

**********************************************************