<< Home >>

SHINING 3D   FreeScan X5

  เครื่องสแกนเนอร์ 3D รุ่น FreeScan X5 เป็นรุ่นนวัตกรรมแบบมือถือล่าสุด มีน้ำหนักทั้งสิ้น 0.95Kg สแกนเนอร์ได้รับการออกแบบโดย Shining 3D โดดเด่นด้วยความแม่นยำสูงและความเร็วในการเก็บข้อมูลต่อวินาทีดีเยี่ยม รองรับงานได้ถึง 8เมตร มากับจำนวนเลเซอร์ถึง 10เส้นไขว้กัน สนับสนุนใช้ในพื้นที่แคบได้ดี และยังสามารถสแกนในพื้นผิวที่มีสีและวัตถุที่มีลักษณะซับซ้อนและมีขนาดของชิ้นงานที่ใหญ่ FreeScanX5 แหล่งกำเนิดแสงเป็นแบบเลเซอร์ที่ไขว้กัน หรือมีลักษณะ line laser array เทคโนโลยีขั้นสูง Speed 350,000 points/s แสงเลเซอร์ line laser array นี้ปลอดภัยกับมนุษย์ไม่มีผลกับดวงตาคนเพราะเป็นเลเซอร์ Class II (eye safe)

freescan x5

FreeScan X5

ระบบ Red Laser ( เทคโนโลยีเลเซอร์สีแดง )

Red Laser

เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2018

อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ FreeScanX5

        1. 3D Scanner FreeScanX5
        2. สติกเกอร์ Maker Point

โหมดใช้งาน 2 โหมดมีดังนี้

       – Mode Multiple Lines Scan
       – Mode Single Line Scan

          FreeScan X5 จาก SHINING 3D เป็นเครื่องสแกนเลเซอร์แบบพกพาที่มีช่องสแกน 300 x 250 มม. โดดเด่นด้วยความแม่นยำและเสถียรภาพสูง ซีรีส์ FreeScan เป็นเครื่องสแกนตามมาตรวิทยาความแม่นยำถูกกำหนดโดยใช้มาตรฐาน VDI / VDE 2634 ของเยอรมันที่เข้มงวดและได้รับการยืนยันโดยห้องปฏิบัติการตรวจวัดที่ได้รับการรับรอง

freescan x5

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

1. รับประกันสินค้าจำนวน 1ปี ประกันศูนย์ต่างประเทศ  บริษัท ฟาสท์เทค เอ็นซี จำกัด รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

       1.1   ฟรีมีเครื่องสแกนสำรองให้ใช้ในระหว่างการซ่อม ในระยะรับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

       1.2   ฟรีค่าซ่อม อะไหล่ หรือ เปลี่ยนอะไหล่ เกิดปัญหาจากตัวเครื่อง รับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

       1.3   ฟรีค่าจัดส่งสินค้าซ่อมต่างประเทศ ไม่มีค่าเรียกเก็บย้อนหลัง รับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

       1.4    ฟรีเมื่อสินค้า หลอดไฟเสีย กล้องมีปัญหา เครื่องซ็อตไหม้ รับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

2.  สินค้าตรวจสอบจากต่างประเทศ พบว่าเสียจากการใช้งาน ดังนี้(นอกเหนือการรับประกัน) ลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่าย

       2.1   เครื่องตกพื้นอาจจะมีการเรียกเก็บตามดุจพินิจของศูนย์ซ่อมต่างประเทศ เรียกเก็บตามใบแจ้ง

       2.2   เครื่องใช้งานไม่ได้เนื่องจากสายขาด สายหลวม เรียกเก็บตามใบแจ้ง

กลุ่มการใช้งานที่เหมาะสมนำไปใช้

– จับข้อมูลเป็น3มิติ , วัดเป็นแบบ3D, สแกน 3Dต้นฉบับเก่า

– กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ , หน่วยงาน R&D ออกแบบรถยนต์ ,แผนกซ่อมชิ้นส่วนแม่พิมพ์การผลิต

– โรงงานผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนเครื่องจักรโครงสร้างเครื่องจักร กรณีไม่สามารถถอดออกมาได้ , โรงงานสายพานการผลิตที่ต้องซ่อมชิ้นส่วน – แม่พิมพ์ขนาดเล็กผลิตภัณฑ์พลาสติก, ประติมากรรมสิ่งประดิษฐ์ ฯลฯ

– อุตสาหกรรม , แกะสลักชิ้นงานต้นแบบ , ชิ้นส่วนของเล่นขนาดใหญ่ ฯลฯ

ข้อมูลจำเพาะของ FreeScan X5

SHINING3D FreeScanX5 3D scanner

     FreeScanX5 เป็นของเครื่องสแกนเลเซอร์ 3 มิติสำหรับงานอุตสาหกรรมซีรีส์ SHINING3D เครื่องสแกน 3D SHINING3D FreeScanX5 มีขนาดเล็กและน้ำหนักเพียง 0.95 กก. ทำให้สามารถใช้สแกนวัตถุต่างๆ เทคโนโลยีเลเซอร์ช่วยให้คุณสามารถสแกนวัตถุที่มีพื้นผิวสะท้อนแสงที่เป็นโลหะได้

SHINING3D FreeScan X5

      FreeScanX5 belongs to the SHINING3D series of industrial 3D laser scanners. SHINING3D FreeScan X5 3D scanner is small in size and weighs only 0.95 kg. This makes it possible to use it to scan various objects. Laser technology allows you to scan objects with a metallic, reflective surface.

freescan x5

การสแกน 3 มิติ แบบไม่จำกัด

                 เครื่องสแกน 3D SHINING3D FreeScanX5  มีความสามารถในการปรับการตั้งค่าการสแกนให้เข้ากับห้องที่กระบวนการสแกนเกิดขึ้น คุณสามารถสแกนในสภาพแวดล้อมภายในภายนอกและสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนอื่น ๆ

freescan x5

Unlimited 3D scanning

   SHINING3D FreeScanX5 3D scanner has the ability to adapt the scan settings to the room in which the scanning process takes place. You can scan in an internal, external and other complex environment.

ความคล่องตัวและใช้งานง่าย

         FreeScanX5 เป็นเครื่องสแกนแบบมือถือที่มีน้ำหนักเพียง 0.95 กก. มีโหมดการสแกนที่ยืดหยุ่นและสะดวกสบาย รับประกันความแม่นยำและเสถียรภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการสแกนของคุณได้สูงสุดซึ่งช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

Mobility and ease of use

   FreeScanX5 is a hand-held scanner weighing just 0.95 kg. It has a flexible and convenient scanning mode. It guarantees high accuracy and stability. It allows you to maximize your scanning performance, which allows you to achieve excellent results.

freescan x5
freescan x5

          การใช้เทคโนโลยีเลเซอร์สแกนเนอร์ SHINING3D FreeScanX5 3D ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบเมื่อสแกนในร่มและกลางแจ้ง เทคโนโลยีเลเซอร์ยังช่วยให้สามารถสแกนสถานที่ที่ยากต่อการเข้าถึงรวมถึงรูซึ่งมักไม่สามารถเข้าถึงได้ในเครื่องสแกนแสงที่มีโครงสร้าง

freescan x5
freescan x5

ความเข้ากันได้สูง

      เครื่องสแกน 3D SHINING3D FreeScanX5 เข้ากันได้กับระบบโฟโตแกรมเมตริก 3D DigiMetric SHINING ที่ใช้ในการวัดรายละเอียดขนาดใหญ่ Photogrammetry เป็นวิธีการวัดที่ได้รับพิกัด 3 มิติของจุดอ้างอิงโดยการประมวลผลภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัล ระบบ DigiMetric ใช้ในการคำนวณค่าพิกัด 3 มิติของเครื่องหมายที่ติดอยู่บนพื้นผิวของวัตถุซึ่งจะนำไปใช้กับระบบพิกัดคงที่ซึ่งจะใช้เพื่อรวมการสแกนขนาดใหญ่อย่างแม่นยำ การใช้ระบบ DigiMetric ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการสแกนวัตถุขนาดใหญ่และเพิ่มความเร็วในกระบวนการดิจิทัลทั้งหมด

freescan x5

High compatibility

            SHINING3D FreeScanX5 3D scanner is compatible with 3D DigiMetric SHINING photogrammetric systems that are used to measure large details. Photogrammetry is a measurement method in which the 3D coordinates of reference points are obtained by processing photos from a digital camera. The DigiMetric system is used to calculate the 3D coordinate values of markers stuck to the surface of an object, which are then applied to a fixed coordinate system, which is then used to precisely combine large-size scans. The use of the DigiMetric system increases the precision of scanning large objects and significantly speeds up the entire digitization process.

ตัวอย่างสาธิตการนำไปใช้งานประเภทต่างๆ

ตัวอย่างการทดสอบสแกนชิ้นงานประเภทต่างๆ

**********************************************************

สนใจติดต่อ บริษัท FASTTECH NC จำกัด Tel. 086-3255317

ขอรับการ DEMO ต้องการทดสอบชิ้นงานขอท่าน Test กับเครื่อง Scan ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

มีบริการคู่กับการขายติดตั้งโปรแกรม Reveres Engineering พร้อมการ Training ที่บริษัทของท่าน

**********************************************************