<< Home >>

SHINING 3D    FreeScan X7

    เครื่องสแกน 3 มิติอุตสาหกรรม SHINING 3D FreeScan X7 ทำงานในเทคโนโลยีเลเซอร์ ซีรีส์ FreeScan เป็นเครื่องสแกนตามมาตรวิทยาความแม่นยำของเครื่องจะพิจารณาจากมาตรฐาน VDI / VDE 2634 ของเยอรมันที่มีข้อ จำกัด และได้รับการยืนยันโดยห้องปฏิบัติการตรวจวัดที่ได้รับการรับรอง    เครื่องสแกนเนอร์ 3D รุ่น FreeScan X7 เป็นรุ่นนวัตกรรมแบบมือถือล่าสุด มีน้ำหนักทั้งสิ้น 0.95Kg สแกนเนอร์ได้รับการออกแบบโดย Shining 3D โดดเด่นด้วยความแม่นยำสูงและเชื่อถือได้  สนับสนุนโหมดการทำงาน portative มือถือถูกนำมาใช้ในพื้นที่แคบได้ดี และยังสามารถสแกนในพื้นผิวที่มีสีและวัตถุที่มีลักษณะซับซ้อนและมีขนาดของชิ้นงานที่ใหญ่ FreeScanX7 จะสามารถรองรับงานได้ดี แหล่งกำเนิดแสงเป็นแบบเลเซอร์ที่ไขว้กัน หรือมีลักษณะ line laser array ซึ่งทำให้มีความรวดเร็วในการสแกนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง แสงเลเซอร์ line laser array นี้ปลอดภัยกับมนุษย์ไม่มีผลกับดวงตาคนเพราะเป็นเลเซอร์ Class II (eye safe)

freescan x7

FreeScan X7

ระบบ Red Laser ( เทคโนโลยีเลเซอร์สีแดง )

Red Laser

เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2018

อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ FreeScanX7

        1. 3D Scanner FreeScanX7
        2. สติกเกอร์ Maker Point

โหมดใช้งาน 2 โหมดมีดังนี้

       – Mode Multiple Lines Scan
       – Mode Single Line Scan

          FreeScan X7 จาก SHINING 3D เป็นเครื่องสแกนเลเซอร์แบบพกพาที่มีช่องสแกน 300 x 250 มม. โดดเด่นด้วยความแม่นยำและเสถียรภาพสูง ซีรีส์ FreeScan เป็นเครื่องสแกนตามมาตรวิทยาความแม่นยำถูกกำหนดโดยใช้มาตรฐาน VDI / VDE 2634 ของเยอรมันที่เข้มงวดและได้รับการยืนยันโดยห้องปฏิบัติการตรวจวัดที่ได้รับการรับรอง

freescan x7

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

1. รับประกันสินค้าจำนวน 1ปี ประกันศูนย์ต่างประเทศ  บริษัท ฟาสท์เทค เอ็นซี จำกัด รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

       1.1   ฟรีมีเครื่องสแกนสำรองให้ใช้ในระหว่างการซ่อม ในระยะรับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

       1.2   ฟรีค่าซ่อม อะไหล่ หรือ เปลี่ยนอะไหล่ เกิดปัญหาจากตัวเครื่อง รับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

       1.3   ฟรีค่าจัดส่งสินค้าซ่อมต่างประเทศ ไม่มีค่าเรียกเก็บย้อนหลัง รับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

       1.4    ฟรีเมื่อสินค้า หลอดไฟเสีย กล้องมีปัญหา เครื่องซ็อตไหม้ รับประกันสินค้า 1ปี นับตั้งแต่วันซื้อขาย

2.  สินค้าตรวจสอบจากต่างประเทศ พบว่าเสียจากการใช้งาน ดังนี้(นอกเหนือการรับประกัน) ลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่าย

       2.1   เครื่องตกพื้นอาจจะมีการเรียกเก็บตามดุจพินิจของศูนย์ซ่อมต่างประเทศ เรียกเก็บตามใบแจ้ง

       2.2   เครื่องใช้งานไม่ได้เนื่องจากสายขาด สายหลวม เรียกเก็บตามใบแจ้ง

กลุ่มการใช้งานที่เหมาะสมนำไปใช้

– จับข้อมูลเป็น3มิติ , วัดเป็นแบบ3D, สแกน 3Dต้นฉบับเก่า

– กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ , หน่วยงาน R&D ออกแบบรถยนต์ ,แผนกซ่อมชิ้นส่วนแม่พิมพ์การผลิต

– โรงงานผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนเครื่องจักรโครงสร้างเครื่องจักร กรณีไม่สามารถถอดออกมาได้ , โรงงานสายพานการผลิตที่ต้องซ่อมชิ้นส่วน – แม่พิมพ์ขนาดเล็กผลิตภัณฑ์พลาสติก, ประติมากรรมสิ่งประดิษฐ์ ฯลฯ

– อุตสาหกรรม , แกะสลักชิ้นงานต้นแบบ , ชิ้นส่วนของเล่นขนาดใหญ่ ฯลฯ

ข้อมูลจำเพาะของ FreeScanX7

freescan x7

SHINING3D FreeScanX7 3D scanner

อุปกรณ์ FreeScan X เป็นเครื่องสแกนเลเซอร์ 3 มิติสำหรับอุตสาหกรรม SHINING3D ชุดใหม่ FreeScan X7 3D scanner เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพสำหรับการแปลงวัตถุทางกายภาพให้เป็นดิจิทัลเพื่อสร้างโมเดล 3 มิติแบบดิจิทัล สามารถใช้สำหรับงานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมในการผลิตวิศวกรรมการออกแบบการพัฒนาการทดสอบการเก็บถาวรงานศิลปะแอนิเมชั่นการศึกษา

SHINING3D FreeScan X7

FreeScan X devices are a new series of SHINING3D industrial 3D laser scanners. FreeScanX7 3D scanner is a professional tool for digitizing physical objects to form digital 3D models. It can be used for commercial and industrial applications in production, engineering, design, development, testing, archiving of works of art, animation, education.

freescan x7

เครื่องสแกน 3D SHINING3D FreeScanX7

FreeScanX7 ช่วยให้คุณสร้างจุดเริ่มต้นสำหรับการสร้างแบบจำลองใน CAD (การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย) – ช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการสร้างต้นแบบและลดเวลาที่ต้องใช้ในการสร้างแบบจำลอง รูปทรงที่สะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์และน้ำหนักเบาของสแกนเนอร์ FreeScanX7 ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับโครงการที่ซับซ้อนและใช้งานได้ยาวนาน น้ำหนักเพียง 0.95 กก. – เครื่องสแกนแบบพกพาน้ำหนักเบามักจะสร้างชิ้นส่วนที่แม่นยำและเข้ากันได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับการสร้างแบบจำลองตั้งแต่เริ่มต้นในระบบ CAD

freescan x7

SHINING3D FreeScan X7

FreeScanX7 allows you to create a starting point for modeling in CAD (Computer Aided Design) – significantly simplifies the prototyping process and reduces the time needed for modeling. The comfortable, ergonomic shape and low weight of the FreeScanX7 scanner make it an ideal choice for complex and long-lasting projects. Weighing only 0.95 kg – a lightweight portable scanner can often create more accurate and better-matched parts compared to creating models from scratch in CAD systems.

ความแม่นยำสูง

เครื่องสแกนเลเซอร์โดดเด่นด้วยความแม่นยำสูงและคุณภาพในการทำแผนที่วัตถุจริงให้อยู่ในรูปแบบของโมเดล 3 มิติดิจิทัล ซึ่งแตกต่างจากเครื่องสแกนที่ทำงานในเทคโนโลยีแสงที่มีโครงสร้าง – ไม่มีข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับสีหรือพื้นผิวของวัตถุที่สแกนดังนั้นคุณจึงสามารถทำงานกับวัตถุที่มีพื้นผิวโลหะสะท้อนแสงได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการวัดด้วยเลเซอร์ทำให้เครื่องสแกนได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งเมื่อสแกนในอาคารและนอกอาคาร เทคโนโลยีเลเซอร์ยังช่วยให้คุณสามารถสแกนสถานที่ที่ยากต่อการเข้าถึงซึ่งรวมถึงรูซึ่งมักจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในเครื่องสแกนแสงที่มีโครงสร้าง

High Accuracy

Laser scanners are characterized by high accuracy and quality of mapping real objects to the form of digital 3D models. Unlike scanners working in structured light technology – they have no restrictions related to the color or texture of the scanned object, so you can work with objects with a metallic, reflective surface. Thanks to the use of laser measurement technology, the scanners ensure perfect results both when scanning indoors and outdoors. Laser technology also allows you to scan hard-to-reach places – including holes, which are often inaccessible to structured light scanners.

freescan x7

เทคโนโลยีการสแกนด้วยเลเซอร์

การใช้เทคโนโลยีการสแกนด้วยเลเซอร์ช่วยให้ได้รับความเร็วสูงและความแม่นยำในการสแกน – แทบไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับรูปทรงเรขาคณิตและขนาดของวัตถุ ความแม่นยำในการสแกนคือ 0.03 มม. ที่ความเร็วสูงถึง 480,000 จุดต่อวินาทีซึ่งทำให้สแกนเนอร์เป็นหน่วยวัดระดับมืออาชีพและรวดเร็ว

freescan x7

Laser scanning technology

The use of laser scanning technology allows for obtaining high speed and accuracy of scans – virtually no limits on the geometry and size of the object. The scanning accuracy is 0.03 mm at a speed of up to 480,000 points per second, which makes the scanner a professional and fast measuring unit.

แอปพลิเคชันสากล

เครื่องสแกน FreeScan 3D ใช้ในหลายอุตสาหกรรมเช่น ในอุตสาหกรรมยานยนต์และโลหะวิทยา ความเก่งกาจของเครื่องสแกนที่มาจากเทคโนโลยีเลเซอร์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้สำหรับการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ววิศวกรรมย้อนกลับและการควบคุมคุณภาพ

Universal applications

FreeScan 3D scanners are used in many industries, e.g. in the automotive and metallurgical industries. The scanner’s versatility provided by laser technology ensures that it can be used for rapid prototyping, reverse engineering and quality control.

freescan x7

ระบบโฟโตแกรมเมตริก DigiMetric

เครื่องสแกน 3D FreeScan X7 สามารถเลือกทำงานร่วมกับระบบโฟโตแกรมเมตริก DigiMetric ซึ่งช่วยให้สามารถสแกนวัตถุที่มีขนาดสูงสุด 80 เมตรได้อย่างแม่นยำ Photogrammetry เป็นวิธีการวัดที่ได้รับพิกัด 3 มิติของจุดอ้างอิงโดยการประมวลผลภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัล ระบบ DigiMetric ใช้ในการคำนวณค่าพิกัด 3 มิติของเครื่องหมายที่ติดอยู่กับพื้นผิวของวัตถุซึ่งจะนำไปใช้กับระบบพิกัดคงที่ซึ่งจะใช้เพื่อรวมการสแกนขนาดใหญ่อย่างแม่นยำ การใช้ระบบ DigiMetric ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการสแกนวัตถุขนาดใหญ่และเพิ่มความเร็วในกระบวนการดิจิทัลทั้งหมด

freescan x7
freescan x7
freescan x7

ตัวอย่างสาธิตการนำไปใช้งานประเภทต่างๆ

ตัวอย่างการทดสอบสแกนชิ้นงานประเภทต่างๆ

**********************************************************

สนใจติดต่อ บริษัท FASTTECH NC จำกัด Tel. 086-3255317

ขอรับการ DEMO ต้องการทดสอบชิ้นงานขอท่าน Test กับเครื่อง Scan ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

มีบริการคู่กับการขายติดตั้งโปรแกรม Reveres Engineering พร้อมการ Training ที่บริษัทของท่าน

**********************************************************