einstar 3d scanner

EinSTAR รุ่นใหม่ 3DScanner เปิดกล่อง UNBOX

EinSTAR 3DScanner เปิดกล่อง UNBOX เครื่องสแกน 3 มิติ แบบมือถือสำหรับงานขนาดกลาง-ใหญ่ ที่ราคาถูกสุด คุ้มค่าสุด

       ซึ่ง EinSTAR 3DScan รุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้แตกต่างจาก เครื่อง สแกน 3d รุ่น EinScan Pro และ EinScan SE ซึ่ง เครื่องสแกน 3d Einstar หาความแตกต่างระหว่างกลางเราจึงสร้างเทคโนโลยีใหม่เกิดขึ้น เพื่อสนับสนุนในกลุ่มลูกค้าต้องการ ชิ้นงานขนาดกลางจนถึงชนาดใหญ่ และ วัตถุที่มีความอ่อนไหวง่าย เอาใจลูกค้าสแกนวัตถุในกลุ่ม, ปริ้น 3มิติ, Print 3D, เครื่อง พิมพ์ 3d, เครื่อง พิมพ์ 3มิติ, AR, VR, ออกแบบ Animation, กลุ่มโรงเรียน มัธยม วิทยาลัย มหาวิทยาลัย, กลุ่มงานผลิต Metaverse, เว็บไซต์การตลาด, กลุ่มงานงานปฏิมากรรม ประติมากรรม โดยสร้าง  scan3d แบ่งแยกในกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้แบบโหมดมือถืออย่างเดียวเท่านั้น ไม่เน้นการทำงานแบบออโต้เน้นใช้คนเพื่อควบคุม Einstar 3d scan เครื่องสแกน3มิติ ให้การใช้งานใหญ่แบบคล่องตัวสูงและเพิ่มประสิทธ์ภาพมากขึ้น

EinSTAR 3D Scanner
EinSTAR 3D Scanner แบบมือถือราคาถูกสุด

         ซึ่งกลุ่มเรือนี้จะมีการใช้งานตลอดเวลาเดินเรือในทะเลยาวนาน และมีเวลาหยุดพักซ่อมบำรุงในเวลาที่จำกัด และชิ้นส่วนของเรือก็ไม่สามารถหาทดแทนหรือสลับกันได้ ความจะเป็นที่จะต้องซ่อมให้เหมือนเดินไม่ให้มีผลกระทบกับกำลังเรือที่จะหายไปกับการซ่อมด้วยวิธีดั้งเดิมก็จะเริ่มไม่ได้รับความนิยมแล้วสำหรับในปัจุจบัน

มาเปิดกล่องพร้อมกันให้ดู EinSTAR หน้าตาและอุปกรณ์มีอะไรบ้าง

EinStar 3d Scanner
Facebook
Email
Skype
Twitter
LinkedIn
Print

    เมื่อเราเปิดแพ็กเกจออกมาในกล่องก็จะมีการออกแบบกล่องใส่เครื่องสแกนมาเหมือนเป็นกระเป๋าหิ้วซึ่งมีความแข็งแรงเป็นอย่างมากช่วยลดการกระแทกได้ดีพอสมควร กล่องใส่จะไม่ใหญ่มากแต่ก็แข็งแรงในระดับหนึง หากตกจากที่สูงระดับโต๊ะทำงานไม่กระทบตัวเครื่องสแกน Einstar แน่นอน กล่องเครื่องสแกนของ EinSTAR บนหน้ากล่องจะมีสัญลักษณ์โลโก้ shining 3D และกล่องจะเป็นลักษณะเปิดปิดด้วยซิปที่มีความแข็งแรงเลื่อนออกเป็น 2 ฝั่ง เป็นกล่องที่หุ้มด้วยผ้าลายหินอ่อนและเป็นกล่องที่มีสีเดียวซึ่งเป็นสีเทาอ่อน

einscan Einstar

EinSTAR 3DScanner เครื่องสแกน 3มิติ รุ่นใหม่มีกล่องใส่คล้าย โดรน DJI

      ในกระเป๋าจะเป็นคล้ายๆกับกล่องแต่เราสามารถมีหูหิ้วสะพายได้ซึ่งหูสะพายจะอยู่ภายในกล่องกล่องนี้จะเปิดเป็นคล้ายๆกลับรูดซิปเปิดกระเป๋านะครับเหมือนเป็นกระเป๋าเดินทางแต่กล่องนี้นะครับมีความแข็งแรงอยู่นะครับ มีกล่องสีขาว 2 กล่องที่อยู่ด้านในกระเป๋ากันกระแทกนั่นก็คือกล่องใส่สาย Data ข้อมูลและกล่องใส่อะแดปเตอร์ เครื่องสแกน3d EinSTAR นั่นเอง

      เครื่องที่เราเปิดออกมาจะเป็นตัวเครื่องที่มีซิลิโคนหุ้มตัวเครื่องเพื่อลดการกระแทกจากเครื่องหรือการขูดขีดที่เครื่อง ซิลิโคนสีม่วงหุ้มอยู่แต่เราสามารถแกะออกได้หากเราจะใช้จุดยึดเพื่อจะใช้สแกนแบบขาตั้ง พอยกเครื่องออกมาก็จะเห็นมีกล้อง 3 ตัวและมีแสงแอลอีดี LED อยู่ตรงกลางซึ่งจะมีกล้อง 2 ตัวอยู่ตรงด้านริมและมีชุดอินฟราเรดอยู่ในจุดกลางระหว่างกล้อง LED กับกล้อง Camera ตรงหัวมุมซึ่งตัวนี้จะไม่ใช้แสงโปรเจคเตอร์เครื่องจะใช้ระบบอินฟราเรดจะไม่เหมือนกับรุ่นกลุ่ม EinScan Pro Series เครื่องสแกน3d EinSTAR มีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการใช้งานแบบถือในระยะยาวนานจะไม่ทำให้ผู้ใช้งานเมื่อยหรือเหนื่อยล้าในการใช้เครื่องสแกน สายที่ใช้ต่อข้อมูลของเครื่องสแกนรุ่นนี้จะมีลักษณะที่สั้นไปหน่อยซึ่งยาวประมาณ 2 เมตรฉะนั้นการถือสแกนไม่ควรห่างจากตัวคอมพิวเตอร์มากนักนั่นเองเครื่องสแกนตัวนี้เลยถูกบังคับไว้สแกนชิ้นงานที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็แล้วแต่ผู้ใช้งานถ้าผู้ใช้งานสามารถที่จะนำคอมพิวเตอร์โยกย้ายไปกับวัตถุที่เราจะสแกนได้นั่นก็คือ เครื่องสแกน3มิติ EinSTAR ตัวนี้ก็สามารถทำงานใหญ่ให้คุณได้เช่นกัน

อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ EinSTAR

          1. EinSTAR
          2. กล่องใส่เครื่องสแกน 3มิติ
          3. เคสซิลิโคนกันรอยเครื่องสแกน 3d
          4. คู่มือผู้ใช้เบื้องต้น
          5. สติกเกอร์จัดตำแหน่ง
          6. ผ้าเช็ดเลนส์
          7. สายรัดข้อมือ
          8. หม้อแปลงจ่ายไฟ
          9. สายส่งข้อมูล USB

EinSTAR 3D Scanner เครื่องสแกน3มิติ
EinSTAR 3D Scanner

สนใจติดต่อ บริษัท FASTTECH NC จำกัด Tel. 086-3255317
ขอรับการ DEMO ต้องการทดสอบชิ้นงานขอท่าน Test กับเครื่อง Scan ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
มีบริการคู่กับการขายติดตั้งโปรแกรม Reveres Engineering พร้อมการ Training ที่บริษัทของท่าน

ตัวอย่างสาธิตการนำไปใช้งานประเภทต่างๆ

ตัวอย่างคุณภาพไฟล์ที่ได้งานประเภทต่างๆ

EinStar เครื่องสแกน 3d
einscan Einstar
EinScan 3d scanner