Sale!

QTS Flex 57A Resin Clear 3D Printer UV Resin 500g

Original price was: ฿1,199.68.Current price is: ฿930.00.

QTS Flex 57A Resin Clear Resin สร้างชิ้นส่วนที่มีลักษณะคล้ายยางและ TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีกลิ่นต่ำ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการใช้งาน เช่น พื้นรองเท้าหรือชิ้นส่วนที่ยืดหยุ่น

เรซิ่นเครื่องพิมพ์ 3มิติ หรือ Photopolymer Resin เหมาะกับเครื่องพิมพ์ระบบเรซิ่น 3D Printer SLA, MLCD, DLP

คำอธิบาย

    QTS Flex 57A สร้างชิ้นส่วนที่มีลักษณะคล้ายยางและ TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีกลิ่นต่ำ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับอุปกรณ์การขึ้นรูป 3 มิติที่มีความยาวคลื่น 395~405 นาโนเมตร เรซินนี้สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้หลากหลาย รวมถึงรุ่นเดสก์ท็อป DLP, LCD และ SLA เหมาะสำหรับการใช้งาน เช่น พื้นรองเท้าหรือชิ้นส่วนที่ยืดหยุ่น

คุณสมบัติที่สำคัญ 

✔️ ความยืดหยุ่นและการฟื้นตัวที่ดีเยี่ยม
✔️ เนื้อสัมผัสคล้ายยางและ TPU
✔️ เหมาะสำหรับการพิมพ์พื้นรองเท้า
✔️ ไม่มีกลิ่นฉุน

การใช้งาน
✔️ ต้นแบบสัมผัสนุ่ม
✔️ ซีลและปะเก็น
✔️ อุปกรณ์สวมใส่ได้
✔️ เครื่องมือแพทย์และแบบจำลองทางกายวิภาค
✔️ อุปกรณ์ประกอบฉากและการสร้างแบบจำลอง
คุณสมบัติทางกลของ Flex 57A Resin Clear 3D Printer 
✔️  ความหนืด: 500~750 cps (@25 ℃)
✔️  เครื่องวัดระยะชายฝั่ง: ชายฝั่ง 57A
✔️  ความต้านแรงดึง: 2.5 Mpa
✔️  โมดูลัสแรงดึง: 2.6 Mpa
✔️  การยืดตัวที่จุดขาด: >80%
✔️  ความต้านทานแรงกระแทกแบบมีรอยบาก: 56 J/m
✔️  อุณหภูมิการเปลี่ยนผ่านของกระจก, Tg: 60 
✔️  อุณหภูมิการโก่งตัวของความร้อน HDT: 60 
✔️ สี : ของเหลวใสไหล
✔️ ความถ่วงจำเพาะ : 1.126

คุณสมบัติพื้นฐานของ Flex 57A Resin Clear
สี: ของเหลวใสไหล
ความหนาแน่น: 1.126 ก./ซม.³
ความหนืด:500~750 cps(@25℃

 

QTS Flex 57A สร้างชิ้นส่วนที่มีลักษณะคล้ายยางและ TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีกลิ่นต่ำ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการใช้งาน เช่น พื้นรองเท้าหรือชิ้นส่วนที่ยืดหยุ่น
QTS Flex 57A สร้างชิ้นส่วนที่มีลักษณะคล้ายยางและ TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีกลิ่นต่ำ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการใช้งาน เช่น พื้นรองเท้าหรือชิ้นส่วนที่ยืดหยุ่น
คำแนะนำการใช้งาน
✦ เขย่าขวดก่อนใช้: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผสมเรซินอย่างทั่วถึงโดยเขย่าให้เข้ากันก่อนใช้เพื่อป้องกันการตกตะกอน
✦ ข้อควรระวังด้านความปลอดภัย: วัสดุนี้เป็นโฟโตโพลีเมอร์เรซิน สวมถุงมือยางเสมอระหว่างการใช้งานเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสทางผิวหนังเป็นเวลานาน ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้
✦ การทำความสะอาดหลังการพิมพ์: หลังจากการพิมพ์ ให้ทำความสะอาดแบบจำลองที่พิมพ์ด้วยแอลกอฮอล์ ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ หรือสารทำความสะอาดแบบพิเศษ
✦ การตั้งค่าพารามิเตอร์การรับแสง: การตั้งค่าการรับแสงอาจแตกต่างกันไปตามยี่ห้อและรุ่นของเครื่องพิมพ์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้พิมพ์ชิ้นทดสอบการสอบเทียบเพื่อยืนยันว่าพารามิเตอร์การรับแสงนั้นเหมาะสมกับเครื่องพิมพ์เฉพาะของคุณ
※ เนื่องจากความแตกต่างระหว่างแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3D พารามิเตอร์การบ่มสำหรับเรซินที่แตกต่างกันอาจแตกต่างกันไป ค่าที่แนะนำใช้สำหรับการอ้างอิงของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โปรดทำการปรับเปลี่ยนตามความต้องการและเงื่อนไขเฉพาะของคุณ

การรักษาหลังการบ่ม

หลังจากการขึ้นรูป วัสดุนี้จะต้องผ่านกระบวนการหลังการบ่มอย่างละเอียดเพื่อให้ได้คุณสมบัติทางกลและความทนทานที่ดีที่สุด
✦ UV Post-Curing: ใช้ตู้อบ UV ที่มีความยาวคลื่น 365–405 nm เป็นเวลา 10–60 นาที (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับความหนาของแบบจำลอง รุ่นที่หนากว่าต้องใช้เวลาบ่มนานกว่า) แสงแดดไม่เพียงพอสำหรับการบ่มภายหลัง .

ข้อมูลจำเพาะของบรรจุภัณฑ์

500กรัม/ขวดภาชนะพลาสติกทึบแสงสีดำ
สี: ใส

การจัดเก็บและการขนส่ง

✦ อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
◆ เรซินนี้มีความไวต่อแสงโปรดหลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ที่ถูกแสงแดดโดยตรงหรือในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง

 

ทีมงาน QTS พัฒนาและผลิตเรซิน UV-Curable สำหรับการพิมพ์ 3 มิติในไต้หวันอย่างอิสระ ซึ่งเหมาะสำหรับอุปกรณ์การขึ้นรูป 3 มิติที่มีความยาวคลื่น 395~405 นาโนเมตรเรซินนี้เข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่หลากหลาย DLP (Digital Light Processing), SLA ( เครื่องพิมพ์หินสเตอริโอ) และการมาสก์ LCD (จอแสดงผลคริสตัลเหลว) ฯลฯ เรซิน UV-Curable ของ QTS มีการระคายเคืองต่ำ กลิ่นต่ำ สีสันสวยงาม และสามารถปรับแต่งเรซินพิเศษได้หลากหลาย รวมถึงเรซินแบบพื้นฐานและแบบสูง -มีความเหนียว คล้าย PP ยืดหยุ่นและเหนียวสูง Flex เรซินซักน้ำได้ มีความแข็งสูง และเรซินอุณหภูมิสูงที่สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 260 องศาเซลเซียส

ลักษณะเฉพาะ
✦ เรซินมีความหนืดต่ำและมีความลื่นไหลได้ดีด้วยความเร็วปฏิกิริยาโฟโตพอลิเมอไรเซชันที่รวดเร็ว ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์และลดต้นทุน
✦ หลังจากการพิมพ์ เรซินที่เหลือจะทำความสะอาดง่าย
✦ สามารถปรับแต่งเพื่อให้ได้ระดับความแข็ง ความยืดหยุ่น สี และความทึบต่างๆ
✦ พารามิเตอร์การพิมพ์และการบ่มมีความยืดหยุ่น ส่งผลให้ได้ผลผลิตสูงและทำให้ใช้งานง่าย
✦ เรซินมีการกระตุ้นต่ำ กลิ่นต่ำ และไม่ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมการทำงานในร่ม
※ เนื่องจากความแตกต่างระหว่างแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3D พารามิเตอร์การบ่มสำหรับเรซินที่แตกต่างกันอาจแตกต่างกันไป ค่าที่แนะนำใช้สำหรับการอ้างอิงของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โปรดทำการปรับเปลี่ยนตามความต้องการและเงื่อนไขเฉพาะของคุณ

แนวทางการดำเนินงานของเรซิน
✦ เขย่าเรซินเบาๆ เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนผสมเข้ากันดีก่อนเทลงในถังเรซิน หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงโดยตรง ทางที่ดีควรเก็บเรซินไว้ที่อุณหภูมิห้อง (15-35°C) ในสภาพแวดล้อมที่แห้ง
✦ โปรดกรองเรซินที่เหลือและปิดผนึกไว้ในภาชนะหลังการใช้งาน ไม่ควรผสมเรซินใหม่และที่ใช้แล้ว โปรดจัดเก็บแยกกันและหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับอากาศ
✦ อย่าให้ทิปเรซินโดยพลการ โปรดทำให้เรซินแข็งตัวก่อน จากนั้นจึงจัดการให้เป็น ‘ขยะทั่วไป’ ให้กับทีมสุขาภิบาล”

แนวทางด้านความปลอดภัย
✦ การระคายเคืองต่อผิวหนัง: เรซินอาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองเล็กน้อย หากคุณพบอาการแพ้ โปรดหยุดใช้วัสดุทันที
✦ อุปกรณ์ป้องกัน: สวมถุงมือ แว่นตานิรภัย และชุดป้องกันเสมอเมื่อสัมผัสเรซิน ล้างมือด้วยน้ำยาทำความสะอาดหลังการทำงานทุกครั้ง
✦ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาและห้ามกลืนกิน: โปรดหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา และห้ามรับประทานเรซิน หากเรซินเข้าตา ให้ล้างออกด้วยน้ำปริมาณมาก และไปพบแพทย์ทันที
✦ การระบายอากาศ: เรซินมีกลิ่นเล็กน้อย แนะนำให้ใช้ในบริเวณที่มีการระบายอากาศที่ดี

Resin เรซิ่นสำหรับ 3D Printer

 

เครื่องพิมพ์ 3D เรซินขนาด 395 ~ 405 นาโนเมตร รวมถึงรุ่น DLP, LCD และ SLA สามารถใช้กับความเร็วในการบ่มที่รวดเร็วพร้อมพารามิเตอร์การพิมพ์ที่หลากหลายเพื่อลดเวลาในการผลิต
เครื่องพิมพ์ 3D เรซินขนาด 395 ~ 405 นาโนเมตร รวมถึงรุ่น DLP, LCD และ SLA สามารถใช้กับความเร็วในการบ่มที่รวดเร็วพร้อมพารามิเตอร์การพิมพ์ที่หลากหลายเพื่อลดเวลาในการผลิต
Weight N/A
Size

500 G

Color

Clear

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “QTS Flex 57A Resin Clear 3D Printer UV Resin 500g”